Cơn sốt Đất Cát Tiến Tỉnh Bình Định

Cơn sốt Đất Cát Tiến Tỉnh Bình Định

Cơn sốt Đất Cát Tiến Tỉnh Bình Định Khu vực huyện Phù Cát, từ lâu đã được đánh giá là nơi vô cùng tiềm năng và được ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định quan tâm đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng. Cùng với đó rất nhiều nhà đầu tư đã về đây triển khai nhiều dự án du lịch. Hứa hẹn sẽ đẩy giá đất nơi đây tăng mạnh trong thời gian tới. Được biết thời giá bán thời điểm này là 12 triệu/~1.5 tỷ với diện tích 125m²  mặt liền 5m. Hiện tại cơn sốt Đất Cát Tiến Tỉnh Bình Định đang được nhiều người trong và ngoài tỉnh chú ý, với tiềm năng kinh tế và du lịch Khu vực xã Cát Tiến, huyện Phù Cát là nơi rất thích hợp để thu hút các nhà đầu tư.

Là nơi trọng điểm kinh tế Bình Định, Thị trấn Cát Tiến nằm ở phía Đông huyện Phù Cát, cách trung tâm huyện khoảng 20 km, cách TP Quy Nhơn khoảng 22 km về phía Bắc nằm trong khu vực Khu kinh tế Nhơn Hội. Cát Tiến có lợi thế về giao thông, nằm trên tuyến Quốc lộ 19B cùng hai tuyến Tỉnh lộ 639 và 640, kết nối với Quốc lộ 1A – sân bay Phù Cát và gần các xã đồng bằng ven biển. Cho nên cơn sốt đất Cát Tiến Tỉnh Bình Định là một điều tất yếu thu hút mạnh các nhà đầu tư và phát triển.

Trong những năm gần đây, Cát Tiến có nhiều bước phát triển vượt bậc, là nơi thu hút nhiều dự án đầu tư, nhất là các dự án về tâm linh, du lịch… Hiện nay thu nhập bình quân đầu người khoảng 41 triệu đồng/người/năm. Thị trấn này được định hướng trở thành một trong những trung tâm phát triển du lịch của tỉnh Bình Định và là đô thị vệ tinh của TP Quy Nhơn trong tương lai. Sau khi thành lập thị trấn Cát Tiến, huyện Phù Cát Cơn sốt Đất Cát Tiến Tỉnh Bình Định cũng từ đó mà hình thành nên, có 18 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 16 xã và hai thị trấn, huyện lỵ (Cát Tiến cùng với Ngô Mây) đang phát triển một cách vượt bậc theo từng ngày.

Cơn sốt Đất Cát Tiến Tỉnh Bình Định

Xã Cát Tiến, huyện Phù Cát đã nổi tiếng với các địa điểm du lịch và các bãi biển, Cơn sốt Đất Cát Tiến Tỉnh Bình Định được các nhà chú ý với nhiều dự án để xây dựng và nâng cao cơ sở hạ tầng. Những bước tập trung cho việc phát triển du lịch và xây dựng các khu dân cư ở nơi đây sẽ là bước tiến lớn trong việc phát triển kinh tế nước nhà.

 

Tại sao lại có Cơn sốt Đất Cát Tiến Tỉnh Bình Định? Vì có được ví trí đắc địa cộng với khí hậu ôn hòa những mảnh đất nền ven biển xã Cát Tiến, huyện Phù Cát là nơi rất thích hợp để đầu tư và phát triển du lịch. Tiềm năng ở các vùng ven biển là hết sức quan trọng cho đất nước tìm kiếm sự phát triển về mọi mặt trong tương lai. Hiện tại xã Cát Tiến, huyện Phù Cát Tỉnh Bình Định đang thực hiện thi công nâng cấp đường xá, cơ sở vật chất đời sống người dân từ đó cũng được nâng cao. Đối với việc xây dựng mọi công trình thi công đều được Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Bình Định đặc biệt quan tâm và chú trọng. Bên cạnh đó cơn Cơn sốt Đất Cát Tiến Tỉnh Bình Định trong tương lai sẽ không ngừng hạ nhiệt. Được công nhận là đô thị loại 5 xã Cát Tiến, huyện Phù Cát Tỉnh Bình Định cách trung tâm thành phố Quy Nhơn hơn 22km về Phía Bắc với diện tích hơn 1.764 ha, phía Nam giáp xã Cát Chánh, phía Tây giáp xã Cát Thắng, phía Bắc giáp Biển Đông, đây cũng là lí do Cơn sốt Đất Cát Tiến Tỉnh Bình Định luôn là tiêu điểm được mọi người chú ý. Xã Cát Tiến có nhiều lợi thế về thiên nhiên, lưng tựa núi mặt hướng biển Đông có được nhiều vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ. Hội tụ nhiều danh lam thắng cảnh, quần thể du lịch, lịch sử, sinh thái và tâm linh Phật pháp Linh Phong, khu dã ngoại bãi biển Trung Lương cùng với các di tích lịch sử văn hóa có giá trị là cơ sở để phát triển các loại hình du lịch. Cơn sốt Đất Cát Tiến Tỉnh Bình Định cũng được biết đến vì đây là vùng tiếp giáp quần thể sân golf, resorf biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn.

Theo kế hoạch xây dựng vùng Tỉnh Bình Định cho đến năm 2025 xác định các hướng phát triển Cát Tiến là Đô thị vệ tinh của Thành Phố Quy Nhơn đảm nhận chức năng, dịch vụ, du lịch phục vụ sự phát triển của khu kinh tế Nhơn hội nói riêng và Tỉnh Bình Định nói chung. Trong những năm qua được sự hỗ trợ của Tỉnh Bình Định và Huyện Phù Cát, cùng với cố gắng phát huy nội lực của Xã Cát Tiến kinh tế xã hội trên vùng này phát triển khá nhanh đạt đươc nhiều thành tựu quan trọng, đây cũng là tiền đề để kéo theo Cơn sốt Đất Cát Tiến Tỉnh Bình Định.

Với nhiều dự án kinh doanh phát triển đầu tư xúc tiến thương mại, bức tăng trưởng kinh tế cũng dần tăng và vượt chỉ tiêu xã đề ra tăng dần tỉ trọng trong nghành công nghiêp và dịch vụ. Tổng thu ngân sách năm 2017 là 26,7 tỉ đồng, tổng chi ngân sách khoảng 13,3 tỉ đồng với sự phát triển như thế này trong một ngày không xa nơi đây sẽ là nơi tập trung một lượng lớn khách du lịch đông đảo trên toàn thế giới. Xã Cát Tiến, Huyện Phù Cát dự tính trong những năm tới sẽ xây dựng được nhiều cơ sở vật chất hiện đại sẽ là nền mỏng vững chắc là một phần không thể thiếu trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

http://https://www.youtube.com/watch?v=iOYyom-HgjU

QUỐC TẤN

Bài viết cùng chủ đề

Hạ tầng nâng tầm bất động sản tại cửa ngõ Cát Tiến

Hạ tầng nâng tầm bất động sản tại cửa ngõ Cát Tiến

Hạ tầng nâng tầm bất động sản Cửa Ngõ Cát Tiến. Được đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ, cho đến hiện nay khu vực Cát Tiến đang sở hữu những nút giao thông chiến lược, mang tính liên kết khu vực, thuận lợi để phát triển các khu du lịch cao cấp trong

Bình Định: Đấu giá Quyền sử dụng đất lựa chọn nhà đầu tư xây dựng các Khu Dân cư trên địa bàn thị trấn Cát Tiến thuộc KKT Nhơn Hội.

Bình Định: Đấu giá Quyền sử dụng đất lựa chọn nhà đầu tư xây dựng các Khu Dân cư trên địa bàn thị trấn Cát Tiến thuộc KKT Nhơn Hội.

Bình Định: Đấu giá Quyền sử dụng đất lựa chọn nhà đầu tư xây dựng các Khu Dân cư trên địa bàn thị trấn Cát Tiến thuộc KKT Nhơn Hội. Trong quý 2/2021 Được sự chấp thuận chủ trương của UBND tỉnh Bình Định BQL KKT đã khẩn trương chuẩn bị các điều kiện liên

Scroll to Top