Bất động sản Cát Tiến vùng đô thị vệ tinh – Thị trường giàu tiềm năng

Bất động sản Cát Tiến vùng đô thị vệ tinh – Thị trường giàu tiềm năng

Bất động sản Cát Tiến vùng đô thị vệ tinh – Thị trường giàu tiềm năng. Theo kế hoạch xây dựng vùng Tỉnh Bình Định cho đến năm 2025 xác định các hướng phát triển, Cát Tiến lên Thị Trấn hôm nay và trong tương lai sẽ trở thành Đô thị vệ tinh của Thành Phố Quy Nhơn đảm nhận chức năng, dịch vụ, du lịch, chính vì điều kiện phát triển vượt trội trong tương lai mà BĐS nơi đây đã trở thành một trong những thị trường tiềm năng bật nhất tỉnh Bình Định.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS, đối với thị trường bất động sản Cát Tiến vùng vệ tinh, luôn thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư với lợi thế về nguồn tài chính sẵn có và tầm nhìn chiến lược lâu dài.

Cơ hội hiếm có cho các nhà đầu tư

Những năm gần đây, thị trường bất động sản Cát Tiến Bình Định đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ nhờ vào sự phát triển đô thị vệ tinh trong tương lai. Xu hướng đầu tư các vùng vệ tinh này được khuấy động bởi các “ông lớn” địa ốc với kế hoạch khai phá những vùng đất mới.

Chuyên gia BĐS anh Nguyễn Bửu Toàn đánh giá đây là điều dễ hiểu vì khi thị trường bất động sản ở Tp Quy Nhơn trong tương ngày càng khan hiếm về quỹ đất và phải chịu áp lực lớn về giao thông, hạ tầng… Trong khi đó, để có đủ không gian phát triển những dự án quy mô lớn, quy hoạch bài bản, hài hòa giữa môi trường tự nhiên, tiện ích hiện đại và hạ tầng hoàn thiện, các doanh nghiệp phải tìm đến quỹ đất ở vùng đô thị vệ tinh Cát Tiến lân cận trung tâm để phát triển.

Du lịch Biển Nhơn Lý - Cát Tiến

Ngoài ra, bất động sản Cát Tiến đang trên đà phát triển sẽ có nhiều cơ hội khi doanh nghiệp tận dụng được những ưu đãi đầu tư của địa phương, chi phí thuê đất hay đền bù, giải phóng mặt bằng cũng giảm đáng kể. Cùng với đó là tốc độ đô thị hóa cũng như mức sống của người dân cũng tăng dần, khiến nhu cầu thị trường ngày càng trở nên sôi động.

Đây được xem là cơ hội hiếm có cho các nhà đầu tư bước vào thị trường bất động sản Cát Tiến giàu tiềm năng này. Tại Bình Định nơi đây đã trở thành điểm trung tâm thu hút sôi động của các chủ đầu tư với những dự án quy mô ở tất cả phân khúc.

Ngoài nhu cầu đầu tư, khách hàng trong tương lai còn có xu hướng muốn sống trong các khu đô thị hiện đại với đầy đủ tiện ích. Tuy nhiên, số lượng các dự án như vậy tại đây còn hạn chế. Vì vậy, những dự án quy hoạch đồng bộ, hiện đại vẫn được xem là “hàng hiếm” tại thị trường nơi đây.

Tiềm lực phát triển bền vững tại Đô Thị vệ tinh tương lai

Nằm trong khu vực mang tiềm lực phát triển bất động sản Cát Tiến sở hữu các yếu tố: chiến lược phát triển của các địa phương; tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng, khu công nghiệp… và tốc độ phát triển hạ tầng giao thông.

Nhận thấy tiềm năng của các sản phẩm bất động sản Cát Tiến vùng đô thị vệ tinh, Tỉnh Bình Định đã nhanh chóng đầu tư nâng cấp hạ tầng giao thông để việc di chuyển cũng như kết nối trở nên thuận tiện. Với mục tiêu trở thành Trung Tâm du lịch của Tỉnh Bình Định, Khu Đô thị Cát Tiến có diện tích 513 ha với nhiều lợi thế về cảnh quan môi trường đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư lớn trên cả nước.

Khu đô thị Cát tiến nằm tại vị trí ven biển thuộc huyện Phù Cát, cách trung tâm huyện khoảng 20 km về phía Đông, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 22km về phía Bắc và giáp khu kinh tế Nhơn Hội, khu nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn về phía Tây Bắc. Cát Tiến lại thêm có lợi thế về giao thông, nằm trên tuyến Quốc lộ 19B và 2 tuyến Tỉnh lộ 639 và 640, kết nối với Quốc lộ 1A- sân bay Phù Cát và các xã đồng bằng ven biển; Cát Tiến hội đủ điều kiện thuận lợi để trở thành trung tâm du lịch của tỉnh Bình Định.

Nhờ nằm gần khu bãi tắm, các khu du lịch nổi tiếng, bất động sản Cát Tiến có tiềm năng đầu tư căn hộ, nghỉ dưỡng… Đáp ứng nhu cầu du lịch cũng như an cư lâu dài.

Tỉnh Bình Định trong thời gian gần đây đã tổ chức rất nhiều buổi đấu giá Quyền sử dụng đất lựa chọn nhà đầu tư xây dựng các Khu Dân cư trên địa bàn thị trấn Cát Tiến . Trong quý 2/2021 Được sự chấp thuận chủ trương của UBND tỉnh Bình Định BQL KKT đã khẩn trương chuẩn bị các điều kiện liên quan theo quy định, để triển khai đấu giá quyền sử dụng đất (QSD) lựa chọn nhà đầu tư để xây dựng một số khu dân cư mới trên địa bàn KKT Nhơn Hội trong năm 2021.

Bất động sản Cát Tiến trong thời điểm gần đây đã được các nhà đầu tư lớn triển khai các dự án như: Dự án Khu đất ở TMDV 03, Dự án Khu đất ở TMDV 04, Dự án Khu đất ở phía Nam. Việc triển khai các dự án của các nhà đầu tư luôn chú trọng đến yếu tố cảnh quan, môi trường. Tại địa phương bên cạnh yếu tố chất lượng, tiến độ, tập đoàn luôn quan tâm và tôn trọng bản sắc của từng vùng đất, luôn nhất quán quan điểm coi trọng việc bảo vệ môi trường, tạo lập không gian sống thân thiện, gần gũi với thiên nhiên.

Dấu ấn của Danh Khôi tại dự án Nhơn Hội New City

Với sự phát triển này bất động sản Cát Tiến tạo nguồn thu cho ngân sách từ chuyển quyền sử dụng đất, tạo nguồn vốn đầu tư đường trục Khu kinh tế nối dài. Đảm bảo kết nối đồng bộ về hạ tầng, về kiến trúc cảnh quan với phân khu khác thuộc quy hoạch Quỹ đất dọc đường trục Khu kinh tế nối dài, cũng như các dự án lân cận trong Khu kinh tế Nhơn Hội.

Được biết, ngoài khu vực đang triển khai dự án, các nhà đầu tư lớn vẫn tìm kiếm quỹ đất tại nhiều nơi khác với mong muốn mang lại những nguồn cung đa dạng và chất lượng cho thị trường. Đây cũng là xu hướng được dự báo sẽ tiếp tục bùng nổ trong những năm tiếp theo.

Bài viết cùng chủ đề

Hạ tầng nâng tầm bất động sản tại cửa ngõ Cát Tiến

Hạ tầng nâng tầm bất động sản tại cửa ngõ Cát Tiến

Hạ tầng nâng tầm bất động sản Cửa Ngõ Cát Tiến. Được đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ, cho đến hiện nay khu vực Cát Tiến đang sở hữu những nút giao thông chiến lược, mang tính liên kết khu vực, thuận lợi để phát triển các khu du lịch cao cấp trong

Bình Định: Đấu giá Quyền sử dụng đất lựa chọn nhà đầu tư xây dựng các Khu Dân cư trên địa bàn thị trấn Cát Tiến thuộc KKT Nhơn Hội.

Bình Định: Đấu giá Quyền sử dụng đất lựa chọn nhà đầu tư xây dựng các Khu Dân cư trên địa bàn thị trấn Cát Tiến thuộc KKT Nhơn Hội.

Bình Định: Đấu giá Quyền sử dụng đất lựa chọn nhà đầu tư xây dựng các Khu Dân cư trên địa bàn thị trấn Cát Tiến thuộc KKT Nhơn Hội. Trong quý 2/2021 Được sự chấp thuận chủ trương của UBND tỉnh Bình Định BQL KKT đã khẩn trương chuẩn bị các điều kiện liên

Scroll to Top