DỰ ÁN KDC LINH PHONG

Khu Dân Cư Linh Phong toạ lạc tại vị trí cửa ngõ của Khu đô thị Cát Tiến, là dự án trọng điểm phát triển Khu đô thị Cát Tiến, nằm ngay trục đường nối  quốc lộ 19B đến Khu du lịch tâm linh chùa Ông Núi, Thiền Viền Thiên Hưng, KDL Trung Lương,  Crown Retreat quy nhơn. 

Cát Tiến lên thị trấn quy hoạch các khu đô thị dân cư bài bản

VỊ TRÍ KDC LINH PHONG

Vị trí KDC Linh Phong nằm ngay cửa ngõ của Khu đô thị Cát Tiến khi nằm gần quốc lộ 19B nối đến khu du lịch tâm linh chùa Ông Núi, có thể nói KDC Linh Phong được tọa lạc một trong những vị trí đẹp nhất của Khu đô thị Cát Tiến nằm trên con đường đẹp nhất Cát Tiến khi là con đường tọa lạc các khu du lịch nổi tiếng Cát Tiến chùa Ông Núi, Thiền viện Thiên Hưng, KDL Trung Lương, Crown Retreat Resort và chỉ cách Trung tâm Tp Quy Nhơn 20 phút, Sân bay phù cát 12 phút và cách Kỳ Co chỉ 10 phút, Eo gió 10 phút.

Sở hữu vị trí vàng đắc địa:

Tiện ích KDC LINH PHONG

Cát Tiến vào ngày 01/02/2021 sẽ chính thức lên Thị Trấn Cát Tiến thuộc huyện Phù Cát được  là thị định hướng là đô thị vệ tinh của thành phố Quy Nhơn và tập trung phát triển về du lịch, nên Cát tiến đã có sẵn đầy đủ các tiện tích sẵn có trường học, Y tế, khu vui chơi giải trí.

Trường học: Cấp 1, 2, 3 Cát Tiến
Trung Tâm Y Tế Huyện Cát Tiến
Bãi Biển Cát Tiến, Bãi Tắm Trung Lương
Cảng hàng không Phù Cát
Chùa Ông Núi _Thị trấn Cát Tién
Khu du lịch tâm linh: Chùa Ông Núi,...
Khu du lịch giải trí: Kỳ co, Eo gió, FLC,..

MẶT BẰNG KDC LINH PHONG

Dự án KDC LINH PHONG  UBND tỉnh Bình Định đã phê duyệt Đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 công trình Khu dân cư dọc tuyến đường nối từ đường trục Khu kinh tế QL19B đến Khu tâm linh chùa Linh Phong Khu nhà ở quy hoạch mới: Gồm các khu nhà ở quy hoạch mới và các khu nhà ở kết hợp thương mại, được bố trí dọc theo tuyến đường nối từ đường trục Khu kinh tế đến Khu tâm linh chùa Linh Phong, trong đó các khu nhà ở kết hợp thương mại được bố trí tại các vị trí đẹp, thuận tiện cho kinh doanh, nhằm tăng giá trị thương mại của khu ở.

Tiến độ KDC LINH PHONG

Cập nhật tiến độ dự án KDC LINH PHONG 24/24

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Cập nhật tin tức thị trường & sự kiện KDC LINH PHONG

Hạ tầng nâng tầm bất động sản tại cửa ngõ Cát Tiến

Hạ tầng nâng tầm bất động sản tại cửa ngõ Cát Tiến

Hạ tầng nâng tầm bất động sản Cửa Ngõ Cát Tiến. Được đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ, cho đến hiện nay khu vực Cát Tiến đang sở hữu những nút giao thông chiến lược, mang tính liên kết khu vực, thuận lợi để phát triển các khu du lịch cao cấp trong

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Scroll to Top