TÌNH HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN CÁT TIẾN BÌNH ĐỊNH

TÌNH HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN CÁT TIẾN BÌNH ĐỊNH

Tình hình bất động sản Cát Tiến giai đoạn vừa qua đã rất sôi động tại Thị trấn Cát Tiến, huyện Phù Cát. Được biết Thị trấn Cát Tiến thành lập trên cơ sở nguyên trạng 17,64 km2 (1.764,20 ha) diện tích tự nhiên, dân số 11.597 người, bảo đảm tiêu chuẩn thành lập thị trấn thuộc huyện quy định tại Điều 9, Nghị quyết số 1211/2016/UBTVQH13 của Ủy ban Thường vụ Quốc Hội. Cát Tiến có vị trí đặc biệt thuận lợi cho phát triển kinh tế, điều này cũng cho thấy tình hình bất động sản Cát Tiến đang được nhiều người trong và ngoài tỉnh quan tâm chú ý.

Tình hình bất động sản Cát Tiến Bình Định

Hiện nay bất động sản Cát Tiến, huyện Phù Cát đang được các nhà môi giới quan tâm vì đây là nơi có tiềm năng về phát triển du lịch, dịch vụ, đây cũng là nơi được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm với nhiều dự án xây dựng các khu đô thị, phát triển về nhiều lĩnh vực kinh tế trong tương lai. Đặc biệt là du lịch đã giúp hàng triệu du khách khắp nơi trên cả nước và quốc tế đến Cát Tiến du lịch, hàng loạt các dịch vụ tiện ích phục vụ cho du lịch ra đời nhà hàng, khách sạn, quán ăn thúc đẩy bất động sản Cát Tiến liên tục tăng giá. Hiện nay theo khảo sát, bất động sản Cát Tiến có quy mô vô cùng lớn mang nhiều tiềm năng về kinh tế trong tương lai gần, thông tin về bất động sản Cát Tiến cũng được các trang thông tin đặc biệt quan tâm chú ý trong thời gian gần đây.

Được biết các nền đất:

1/ Diện tích110m2 (ngang 5m, dài 22m). Mặt tiền Tỉnh Lộ ĐT 640, cách chân tượng phật 100m. Vị trí vô cùng đẹp và thông thoáng.
Giá bán 1,42 tỷ.
2/ Diện tích 149m2. (Ngang 6,5m dài 23m). Lộ giới 10m. Nằm ở khu trung tâm sầm uất nhất xã Cát Tiến.
Giá bán 1,6 tỷ.
3/ Diện tích 136m2 (ngang 8m, dài 17m). Lộ giới 10m. Khu trung tâm sầm uất xã Cát Tiến.
Giá bán 1,8 tỷ.
4/ lô góc 271 m2. Lộ giới 10m. Khu vực trung tâm kinh doanh sầm uất nhất xã Cát Tiến.
Giá bán 2,7 tỷ.

Quần thể du lịch sinh thái và tâm linh Linh Phong

Vẻ đẹp vốn có cùng với nhiều vị trí đắc địa, đây là nơi kết nối các khu du lịch trọng điểm trong khu kinh kế Nhơn Hội, bất động sản Cát Tiến với nhiều lợi thế về đất đai, có dược ví trí về thiên nhiên “lưng tựa núi mắt nhìn ra biển Đông” điều này cũng kéo theo tình hình bất động sản Cát Tiến tăng mạnh trong những năm trở lại đây. Theo thông tin nhận được Đất nền ven biển xã Cát Tiến, huyện Phù Cát được mọi người quan tâm tong thời gian gần đây, với nhiều điều kiện phát triển, diện tích đa dạng từ 90m2 đến 800m2 đất nền ven biển được chú trọng vì có tiềm năng rất lớn về phát triển du lịch biển đảo. Hiện nay với nhiều điều kiện phát triển trong và ngoài nước, kéo theo mô hình xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại cho các huyện xã đồng bằng ven biển phát triển kinh tế và thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

Bất động sản Cát Tiến được quan tâm nhiều vì lí do được sự đầu tư với dự án hai khu du lịch thương mại trước đó, với vốn đầu tư gần 1.500 tỷ đồng dự án thuộc Khu đô thị cửa ngõ Cát Tiến, Khu kinh tế Nhơn Hội. Cả hai dự án này đều thực hiện trên địa bàn xã Cát Tiến, huyện Phù Cát thuộc quỹ đất dọc đường trục Khu kinh tế nối dài, Khu kinh tế Nhơn Hội. Cụ thể, Khu dịch vụ thương mại 03 có diện tích khoảng 4,1ha, quy mô dân số khoảng 588 người, tổng kinh phí đầu tư 621 tỉ đồng. Đối với dự án Khu dịch vụ thương mại 04 có diện tích khoảng 4,83ha quy mô dân số khoảng 760 người, tổng kinh phí đầu tư 781,5 tỉ đồng. Điều này cũng là lí do để thị trường bất động sản Cát Tiến nóng nên từng ngày, sự quan tâm đến bất động sản Cát Tiến cũng tăng dần qua từng năm .Bên cạnh đó năm 2020 BND tỉnh Bình Định đã ban hành Quyết định 1223 về việc phê duyệt Đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu vui chơi Phú Hậu – Cát Tiến, Khu kinh tế Nhơn Hội. Theo đó, Đồ án được quy hoạch tại khu vực thuộc xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, Khu kinh tế Nhơn Hội. Có giới cận: Phía Bắc và phía Tây giáp khu dân cư hiện hữu ; phía Nam giáp tuyến đường nối giữa đường ĐT639 và đường trục Khu kinh tế (Quốc lộ 19B) theo quy hoạch chung được duyệt; phía Đông giáp đường trục Khu kinh tế (Quốc lộ 19B). Với tổng diện tích dự án là 6,74ha. Mục tiêu quy hoạch Khu vui chơi Phú Hậu – Cát Tiến nhằm xây dựng một khu vui chơi giải trí kết hợp với các dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch để phục vụ du khách, phát triển hạ tầng du lịch của địa phương. Năm 2020 Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định cũng đã ban hành Quyết định số 85 về chủ trương đầu tư dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Allia Resort do Công ty Cổ phần Đầu tư Allia đăng ký đầu tư.

Với nhiều sự phát triển của tỉnh Bình Định, những năm tới đây ước tính thị trường bất động sản sẽ liên tục tăng mạnh. Đáng lưu ý là ở vùng đồng bằng ven biển Huyện Phù Cát, bất động sản Cát Tiến là mối quan tâm chú trọng của nhiều nhà môi giới đầu tư trong năm 2021. Thành tựu phát triển thị trấn Cát Tiến cho đến hôm nay cũng là sự nổ nực của người dân nơi đây và sự quan tâm đặc biệt của Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Bình Định. Với quy mô phát triển đến năm 2025 của huyện Phù Cát bất động sản Cát Tiến sẽ còn nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian sắp tới.

https://khudothicattien.com/tuyen-duong-ven-bien-cat-tien-de-ghi/

https://moc.gov.vn/vn/tin-tuc/1184/66253/binh-dinh–thanh-lap-thi-tran-cat-tien.aspx

QUỐC TẤN

 

Bài viết cùng chủ đề

Hạ tầng nâng tầm bất động sản tại cửa ngõ Cát Tiến

Hạ tầng nâng tầm bất động sản tại cửa ngõ Cát Tiến

Hạ tầng nâng tầm bất động sản Cửa Ngõ Cát Tiến. Được đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ, cho đến hiện nay khu vực Cát Tiến đang sở hữu những nút giao thông chiến lược, mang tính liên kết khu vực, thuận lợi để phát triển các khu du lịch cao cấp trong

Bình Định: Đấu giá Quyền sử dụng đất lựa chọn nhà đầu tư xây dựng các Khu Dân cư trên địa bàn thị trấn Cát Tiến thuộc KKT Nhơn Hội.

Bình Định: Đấu giá Quyền sử dụng đất lựa chọn nhà đầu tư xây dựng các Khu Dân cư trên địa bàn thị trấn Cát Tiến thuộc KKT Nhơn Hội.

Bình Định: Đấu giá Quyền sử dụng đất lựa chọn nhà đầu tư xây dựng các Khu Dân cư trên địa bàn thị trấn Cát Tiến thuộc KKT Nhơn Hội. Trong quý 2/2021 Được sự chấp thuận chủ trương của UBND tỉnh Bình Định BQL KKT đã khẩn trương chuẩn bị các điều kiện liên

Scroll to Top